Yêu cầu báo giá

Phong cách thiết kế Art & Crafts

Là một fan của nghệ thuật kiến trúc, bạn nên tham khảo phong cách thiết kế Art & Crafts. Với những nét độc đáo, mang đậm truyền thống văn hóa riêng, Art & Crafts để lại dấu ấn khác biệt. Vậy phong cách Art & Crafts là gì và nó có ứng dụng ra sao? Cùng Mộc Tinh Hoa tìm hiểu thông tin dưới đây.

Phong cách thiết kế Art & Crafts

I. Phong cách thiết kế Art & Crafts là gì?

1. Khái niệm phong cách thiết kế Art & Crafts

Art & Crafts trong thiết kế được hiểu là nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ. Đây là một phong trào nghệ thuật trong lĩnh vực trang trí, hàng thủ công và kiến trúc. 

Thuật ngữ Art & Crafts mô tả những hoạt động, tác phẩm handmade. Đây là sự cải cách nghệ thuật ở mọi cấp độ trên các lĩnh vực khác nhau. Phong trào thiết kế này cũng giúp hồi sinh các kỹ thuật làm nghề truyền thống như tráng men, thêu ren, thư pháp,... Tác phẩm thuộc phong trào nghệ thuật này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đậm chất văn hóa dân tộc. 

Phong cách thiết kế Art & Crafts

Phong cách thiết kế Art & Crafts mang lại không gian gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Nó mang đậm bản sắc địa phương truyền thống nông thôn Anh ngày trước. Có lẽ bởi sự thân thiện, đậm đà bản sắc, phong cách thiết kế Art & Crafts phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam.

2. Lịch sử phong cách thiết kế Art & Crafts

Thứ nhất: Thời gian ra đời

Phong cách thiết kế Art & Crafts ra đời trong giai đoạn 1880- 1914, khởi nguồn tại Anh. Thuật ngữ “Art & Crafts” được T. J. Cobden Sanderson sử dụng đầu tiên tại cuộc họp Hiệp hội triển lãm Nghệ Thuật và Thủ công mỹ nghệ năm 1887. 

Phong cách thiết kế Art & Crafts

Từ đó, nghệ thuật độc đáo này trở thành một trào lưu mới, nhanh chóng lan rộng và được ưa chuộng ở Anh. Sau đó, Art & Crafts lan rộng ra các nước Châu Âu và khu vực Bắc Mỹ. Tiêu biểu là các tác phẩm của họa sĩ William Morris (1834-1896) và nhà phê bình nghệ thuật John Ruskin (1819- 1900). 

Thứ hai: Những nhân vật ảnh hưởng

Nhà phê bình nghệ thuật- xã hội John Ruskin (1819- 1900)

John Ruskin (1819-1900)

John Ruskin (1819-1900)

John Ruskin là nhà phê bình nghệ thuật- xã hội vĩ người Anh vĩ đại nhất thời kỳ Victoria. Ông ủng hộ một xã hội mà ở đó người lao động được làm việc độc lập. Đối với ông, người lao động cũng chính là “nhà thiết kế” sản phẩm họ tạo ra. John Ruskin lo ngại rằng kỹ thuật truyền thống sẽ bị mai một khi người lao động quá lệ thuộc vào máy móc. Những triết lý, suy luận của ông đã đả phá quyết liệt mặt hạn chế của công nghiệp hóa. 

William Morris (1834-1896)

Nếu như những suy luận, triết lý của John Ruskin chỉ dừng lại ở lý thuyết thì William Morris chính là người đã hiện thực hóa. Là một nhà thiết kế dệt, nhà văn, nhà thơ, dịch giả, nhà hoạt động xã hội chủ nghĩa Anh, ông đã có những đóng góp to lớn cho nghệ thuật. 

William Morris (1834-1896)

William Morris (1834- 1896)

William Morris đề cao giá trị to lớn của nghề thủ công, từ vẻ đẹp tự nhiên đến chất liệu. Tuy nhiên, ông quan niệm rằng thủ công mỹ nghệ không phân chia lao động. Máy móc là công cụ hỗ trợ để nâng cao năng suất. William Morris cũng là người đóng góp công sức hồi sinh kỹ thuật dệt truyền thống nước Anh. 

Thứ ba: Phát triển đến hiện tại

Bắt đầu và manh nha từ giai đoạn 1880- 1914, cho đến nay, Art & Crafts đã phát triển và khẳng định vị thế cũng như ý nghĩa của mình. Phong cách thiết kế Art & Crafts khẳng định tầm quan trọng về chất lượng ngành nghề thủ công, nhấn mạnh ý nghĩa của nghệ thuật với sự phát triển kinh tế, xã hội. 

Các tác phẩm của phong cách thiết kế Art & Crafts không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có chiều sâu của văn hóa dân tộc. Trong phong cách thiết kế này, KTS sử dụng đồ thủ công, mỹ nghệ như đồ gỗ, đồ thủ công mây tre, đồ dệt may, đan lát,... Bằng sự thân thiện, gần gũi, phong trào thiết kế này trở thành xu hướng và được ưa chuộng trong các ngôi nhà ở Việt Nam. 

II. Đặc trưng của phong cách thiết kế Art & Crafts

Kiến trúc Art & Crafts sử dụng những nguyên tắc như thiết kế nội thất, cải cách thủ công bằng kiểu xây dựng truyền thống. Gia chủ có thể lựa chọn các nguyên vật liệu địa phương đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi trong quá trình sống. 

1. Vật liệu sử dụng

Phong cách thiết kế Art & Crafts sử dụng vật liệu tự nhiên đơn giản, gần gũi. Ví dụ như gỗ, mây, tre, nứa, gốm, sứ, vải dệt,... 

vật liệu tự nhiên đơn giản gần gũi

Bình gốm Shoji Hamada, biểu hiện phong cách thiết kế Art & Crafts tại Nhật Bản (khoảng 1935)

Dưới bàn tay nghệ nhân, những vật liệu tự nhiên trở nên mềm mại, độc đáo. Phong cách thiết kế Art & Crafts chú trọng vào việc bảo tồn và nhấn mạnh vào chất liệu tự nhiên mộc mạc. Chính vì vậy, người ta sẽ không vì vẻ đẹp công nghiệp công phu, hoành tráng mà bỏ qua phẩm chất nguyên bản vật liệu sử dụng. 

2. Màu sắc tự nhiên

Trong các ngôi nhà Art & Crafts, KTS sẽ sử dụng bảng màu tự nhiên, tinh tế. Đó là màu sắc phong phú từ gỗ, đá, vỏ cây, lá, cỏ,... Đó là màu vàng nổi bật, màu xanh ô liu nhẹ nhàng, tươi mới. Thêm vào đó, những gam đỏ, xanh dương, tone màu đậm làm điểm nhấn sắc sảo, tinh tế. Màu sắc phong phú, ấm áp hòa quyện với nhau tạo nên không gian gần gũi, mang thiên nhiên thanh tịnh vào nhà.  

3. Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế Art & Crafts. KTS sẽ tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, thay thế hệ thống đèn điện trong nhà. Bên cạnh đó, các KTS cũng có thể dùng những tấm kính màu hay đèn Tiffany. Những chất liệu này giúp phản chiếu ánh sáng tuyệt vời trong căn hộ.

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố vô cùng quan trọng

4. Tính bản địa

Những yếu tố bản địa là cảm hứng vô tận cho các KTS sáng tạo không gian nghệ thuật. Không chỉ theo đuổi các giá trị truyền thống, phong cách Art & Crafts bảo tồn các dấu ấn, sự khéo léo của nghệ nhân thông qua nội thất, từng chi tiết nhà ở. Không quá hiện đại, ồn ào, nhưng phong cách Art & Crafts chiếm lấy thiện cảm các gia đình bởi những chi tiết đơn giản về chất liệu, tỉ mỉ trong họa tiết và mang đậm dấu ấn dân tộc. Tổng hòa công trình tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, ấm cúng.  

yếu tố bản địa là cảm hứng vô tận

5. Hình thức thiết kế

Căn hộ đậm chất Art & Crafts mang hình thức thiết kế đơn giản. Tuy rằng các họa tiết, hoa văn tương đối nhiều, tinh xảo nhưng nhờ chất liệu mộc mạc, tự nhiên, phong cách này vẫn mang vẻ đẹp bình dị, gần gũi. Art & Crafts không trang trí lộng lẫy, thái quá. Mặt khác, nội thất của chúng thiên về sự độc đáo, phá cách và chú trọng công năng. 

Căn hộ đậm chất Art & Crafts

Hình thức thiết kế đơn giản, mộc mạc

6. Họa tiết thiết kế

Trong phong cách Art & Crafts, KTS sử dụng các họa tiết trang trí hướng về thiên nhiên. Bởi, thiên nhiên có ý nghĩa quan trọng trong quá trình xây dựng cảm hứng thiết kế. Mô tuýp thiết kế phong cách Art & Crafts lấy cảm hứng từ những con vật, hoa cỏ, cây lá vùng nông thôn. Kết hợp với những gam màu nhã nhặn, họa tiết trang trí được làm giống thật nhất có thể. 

phong cách Art & Crafts

phong cách Art & Crafts

Họa tiết thiết kế Art & Crafts

III. Ưu điểm của phong cách thiết kế Art & Crafts

Đơn giản, tiết kiệm

Phong cách Art & Craft lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng những nguyên vật liệu gần gũi nhất với người lao động. Trong những căn hộ Art & Crafts, gia chủ sử dụng các vật liệu dễ tìm nhất như gỗ, đá, mây, tre, vải dệt,... Đồng thời, gia chủ cũng có thể tái sử dụng những tấm nệm đã cũ, vật liệu handmade,... Nhờ vậy, quá trình decor nhà cửa cũng trở nên tiết kiệm hơn. Chính sự đơn giản, tiết kiệm này mà đây là phong cách được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng. 

Mang đậm bản sắc dân tộc

Kiến trúc Art & Crafts giúp lưu giữ truyền thống văn hóa bản địa. Trong các công trình, KTS sẽ sử dụng các sản phẩm nghệ thuật do chính tay nghệ nhân làm nghề thiết kế. Với cách phối hợp nhịp nhàng, đẹp mắt, công trình Art & Crafts đẹp mắt, có chiều sâu, mang đậm bản sắc dân tộc. 

IV. Ứng dụng phong cách Art & Crafts trong thiết kế nội thất

Vậy, làm thế nào để ứng dụng phong cách Art & Crafts trong thiết kế nội thất? Cùng Mộc Tinh Hoa ngắm nhìn các công trình hiện đại dưới đây. Hy vọng, những công trình độc đáo này sẽ là cảm hứng thiết kế tuyệt vời cho bạn và gia đình!

1. Phòng khách Art & Crafts 

Phòng khách Art & Crafts

Mẫu phòng khách Art & Crafts Trung Quốc

Phòng khách Art & Crafts

Thiết kế phòng khách tràn ngập ánh sáng

Phòng khách Art & Crafts

Phòng khách mộc mạc, sang trọng

Phòng khách Art & Crafts

Phòng khách nghệ thuật, ấm cúng

Phòng khách Art & Crafts

Thiết kế phòng khách Art & Crafts đẹp mắt

2. Phòng bếp Art & Crafts

Phòng bếp Art & Crafts

Phòng ăn thiết kế theo phong cách Art & Crafts

Phòng bếp Art & Crafts

Phòng bếp sáng sủa, ấm cúng

Phòng bếp Art & Crafts

Phòng bếp Art & Crafts mộc mạc, đơn giản

Phòng bếp Art & Crafts

Thiết kế phòng bếp sang trọng, ấm cúng

Phòng bếp Art & Crafts

Nhà bếp bằng gỗ đẹp mắt

Phòng bếp Art & Crafts

Phòng bếp Art & Crafts sáng sủa, gần gũi

3. Phòng ngủ Art & Crafts

Phòng ngủ Art & Crafts

Phòng ngủ Art & Crafts với họa tiết ấn tượng

Phòng ngủ Art & Crafts

Phòng ngủ sáng sủa, màu sắc hài hòa hấp dẫn

Phòng ngủ Art & Crafts

Phòng ngủ Art & Crafts màu sắc họa tiết trang nhã

Phòng ngủ Art & Crafts

Phòng ngủ bình dị, gần gũi

4. Phòng làm việc Art & Crafts

Phòng làm việc Art & Crafts

Phòng làm việc Art & Crafts truyền thống

Phòng làm việc Art & Crafts

Không gian màu sắc hài hòa, sáng sủa

Phòng làm việc Art & Crafts

Phòng làm việc Art & Crafts đơn giản, sáng sủa

Phòng làm việc Art & Crafts

Góc làm việc tràn đầy cảm hứng

Phòng làm việc Art & Crafts

Góc làm việc đậm chất nghệ sỹ

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang đậm nét đẹp thời gian, chiều sâu văn hóa, đó là lý do tại sao phong cách thiết kế Art & Crafts được nhiều gia đình ưa chuộng. Đây là phong cách thiết kế đặc biệt, độc đáo, phù hợp với cách sống người Việt. Để được tư vấn kỹ hơn về cách áp dụng phong cách thiết kế này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966 923 451. Bằng 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Mộc Tinh Hoa sẽ cung cấp cho gia đình bạn giải pháp thiết kế hiệu quả, chất lượng nhất. 

 

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phong cách thiết kế Art & Crafts

Friday, November 19, 2021

Là một fan của nghệ thuật kiến trúc, bạn nên tham khảo phong cách thiết kế Art & Crafts. Với những nét độc đáo, mang đậm truyền thống văn hóa riêng, Art & Crafts để lại dấu ấn khác biệt. Vậy phong cách Art & Crafts là gì và nó có ứng dụng ra sao? Cùng Mộc Tinh Hoa tìm hiểu thông tin dưới đây.

Phong cách thiết kế Art & Crafts

I. Phong cách thiết kế Art & Crafts là gì?

1. Khái niệm phong cách thiết kế Art & Crafts

Art & Crafts trong thiết kế được hiểu là nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ. Đây là một phong trào nghệ thuật trong lĩnh vực trang trí, hàng thủ công và kiến trúc. 

Thuật ngữ Art & Crafts mô tả những hoạt động, tác phẩm handmade. Đây là sự cải cách nghệ thuật ở mọi cấp độ trên các lĩnh vực khác nhau. Phong trào thiết kế này cũng giúp hồi sinh các kỹ thuật làm nghề truyền thống như tráng men, thêu ren, thư pháp,... Tác phẩm thuộc phong trào nghệ thuật này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đậm chất văn hóa dân tộc. 

Phong cách thiết kế Art & Crafts

Phong cách thiết kế Art & Crafts mang lại không gian gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Nó mang đậm bản sắc địa phương truyền thống nông thôn Anh ngày trước. Có lẽ bởi sự thân thiện, đậm đà bản sắc, phong cách thiết kế Art & Crafts phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam.

2. Lịch sử phong cách thiết kế Art & Crafts

Thứ nhất: Thời gian ra đời

Phong cách thiết kế Art & Crafts ra đời trong giai đoạn 1880- 1914, khởi nguồn tại Anh. Thuật ngữ “Art & Crafts” được T. J. Cobden Sanderson sử dụng đầu tiên tại cuộc họp Hiệp hội triển lãm Nghệ Thuật và Thủ công mỹ nghệ năm 1887. 

Phong cách thiết kế Art & Crafts

Từ đó, nghệ thuật độc đáo này trở thành một trào lưu mới, nhanh chóng lan rộng và được ưa chuộng ở Anh. Sau đó, Art & Crafts lan rộng ra các nước Châu Âu và khu vực Bắc Mỹ. Tiêu biểu là các tác phẩm của họa sĩ William Morris (1834-1896) và nhà phê bình nghệ thuật John Ruskin (1819- 1900). 

Thứ hai: Những nhân vật ảnh hưởng

Nhà phê bình nghệ thuật- xã hội John Ruskin (1819- 1900)

John Ruskin (1819-1900)

John Ruskin (1819-1900)

John Ruskin là nhà phê bình nghệ thuật- xã hội vĩ người Anh vĩ đại nhất thời kỳ Victoria. Ông ủng hộ một xã hội mà ở đó người lao động được làm việc độc lập. Đối với ông, người lao động cũng chính là “nhà thiết kế” sản phẩm họ tạo ra. John Ruskin lo ngại rằng kỹ thuật truyền thống sẽ bị mai một khi người lao động quá lệ thuộc vào máy móc. Những triết lý, suy luận của ông đã đả phá quyết liệt mặt hạn chế của công nghiệp hóa. 

William Morris (1834-1896)

Nếu như những suy luận, triết lý của John Ruskin chỉ dừng lại ở lý thuyết thì William Morris chính là người đã hiện thực hóa. Là một nhà thiết kế dệt, nhà văn, nhà thơ, dịch giả, nhà hoạt động xã hội chủ nghĩa Anh, ông đã có những đóng góp to lớn cho nghệ thuật. 

William Morris (1834-1896)

William Morris (1834- 1896)

William Morris đề cao giá trị to lớn của nghề thủ công, từ vẻ đẹp tự nhiên đến chất liệu. Tuy nhiên, ông quan niệm rằng thủ công mỹ nghệ không phân chia lao động. Máy móc là công cụ hỗ trợ để nâng cao năng suất. William Morris cũng là người đóng góp công sức hồi sinh kỹ thuật dệt truyền thống nước Anh. 

Thứ ba: Phát triển đến hiện tại

Bắt đầu và manh nha từ giai đoạn 1880- 1914, cho đến nay, Art & Crafts đã phát triển và khẳng định vị thế cũng như ý nghĩa của mình. Phong cách thiết kế Art & Crafts khẳng định tầm quan trọng về chất lượng ngành nghề thủ công, nhấn mạnh ý nghĩa của nghệ thuật với sự phát triển kinh tế, xã hội. 

Các tác phẩm của phong cách thiết kế Art & Crafts không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có chiều sâu của văn hóa dân tộc. Trong phong cách thiết kế này, KTS sử dụng đồ thủ công, mỹ nghệ như đồ gỗ, đồ thủ công mây tre, đồ dệt may, đan lát,... Bằng sự thân thiện, gần gũi, phong trào thiết kế này trở thành xu hướng và được ưa chuộng trong các ngôi nhà ở Việt Nam. 

II. Đặc trưng của phong cách thiết kế Art & Crafts

Kiến trúc Art & Crafts sử dụng những nguyên tắc như thiết kế nội thất, cải cách thủ công bằng kiểu xây dựng truyền thống. Gia chủ có thể lựa chọn các nguyên vật liệu địa phương đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi trong quá trình sống. 

1. Vật liệu sử dụng

Phong cách thiết kế Art & Crafts sử dụng vật liệu tự nhiên đơn giản, gần gũi. Ví dụ như gỗ, mây, tre, nứa, gốm, sứ, vải dệt,... 

vật liệu tự nhiên đơn giản gần gũi

Bình gốm Shoji Hamada, biểu hiện phong cách thiết kế Art & Crafts tại Nhật Bản (khoảng 1935)

Dưới bàn tay nghệ nhân, những vật liệu tự nhiên trở nên mềm mại, độc đáo. Phong cách thiết kế Art & Crafts chú trọng vào việc bảo tồn và nhấn mạnh vào chất liệu tự nhiên mộc mạc. Chính vì vậy, người ta sẽ không vì vẻ đẹp công nghiệp công phu, hoành tráng mà bỏ qua phẩm chất nguyên bản vật liệu sử dụng. 

2. Màu sắc tự nhiên

Trong các ngôi nhà Art & Crafts, KTS sẽ sử dụng bảng màu tự nhiên, tinh tế. Đó là màu sắc phong phú từ gỗ, đá, vỏ cây, lá, cỏ,... Đó là màu vàng nổi bật, màu xanh ô liu nhẹ nhàng, tươi mới. Thêm vào đó, những gam đỏ, xanh dương, tone màu đậm làm điểm nhấn sắc sảo, tinh tế. Màu sắc phong phú, ấm áp hòa quyện với nhau tạo nên không gian gần gũi, mang thiên nhiên thanh tịnh vào nhà.  

3. Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế Art & Crafts. KTS sẽ tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, thay thế hệ thống đèn điện trong nhà. Bên cạnh đó, các KTS cũng có thể dùng những tấm kính màu hay đèn Tiffany. Những chất liệu này giúp phản chiếu ánh sáng tuyệt vời trong căn hộ.

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố vô cùng quan trọng

4. Tính bản địa

Những yếu tố bản địa là cảm hứng vô tận cho các KTS sáng tạo không gian nghệ thuật. Không chỉ theo đuổi các giá trị truyền thống, phong cách Art & Crafts bảo tồn các dấu ấn, sự khéo léo của nghệ nhân thông qua nội thất, từng chi tiết nhà ở. Không quá hiện đại, ồn ào, nhưng phong cách Art & Crafts chiếm lấy thiện cảm các gia đình bởi những chi tiết đơn giản về chất liệu, tỉ mỉ trong họa tiết và mang đậm dấu ấn dân tộc. Tổng hòa công trình tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, ấm cúng.  

yếu tố bản địa là cảm hứng vô tận

5. Hình thức thiết kế

Căn hộ đậm chất Art & Crafts mang hình thức thiết kế đơn giản. Tuy rằng các họa tiết, hoa văn tương đối nhiều, tinh xảo nhưng nhờ chất liệu mộc mạc, tự nhiên, phong cách này vẫn mang vẻ đẹp bình dị, gần gũi. Art & Crafts không trang trí lộng lẫy, thái quá. Mặt khác, nội thất của chúng thiên về sự độc đáo, phá cách và chú trọng công năng. 

Căn hộ đậm chất Art & Crafts

Hình thức thiết kế đơn giản, mộc mạc

6. Họa tiết thiết kế

Trong phong cách Art & Crafts, KTS sử dụng các họa tiết trang trí hướng về thiên nhiên. Bởi, thiên nhiên có ý nghĩa quan trọng trong quá trình xây dựng cảm hứng thiết kế. Mô tuýp thiết kế phong cách Art & Crafts lấy cảm hứng từ những con vật, hoa cỏ, cây lá vùng nông thôn. Kết hợp với những gam màu nhã nhặn, họa tiết trang trí được làm giống thật nhất có thể. 

phong cách Art & Crafts

phong cách Art & Crafts

Họa tiết thiết kế Art & Crafts

III. Ưu điểm của phong cách thiết kế Art & Crafts

Đơn giản, tiết kiệm

Phong cách Art & Craft lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng những nguyên vật liệu gần gũi nhất với người lao động. Trong những căn hộ Art & Crafts, gia chủ sử dụng các vật liệu dễ tìm nhất như gỗ, đá, mây, tre, vải dệt,... Đồng thời, gia chủ cũng có thể tái sử dụng những tấm nệm đã cũ, vật liệu handmade,... Nhờ vậy, quá trình decor nhà cửa cũng trở nên tiết kiệm hơn. Chính sự đơn giản, tiết kiệm này mà đây là phong cách được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng. 

Mang đậm bản sắc dân tộc

Kiến trúc Art & Crafts giúp lưu giữ truyền thống văn hóa bản địa. Trong các công trình, KTS sẽ sử dụng các sản phẩm nghệ thuật do chính tay nghệ nhân làm nghề thiết kế. Với cách phối hợp nhịp nhàng, đẹp mắt, công trình Art & Crafts đẹp mắt, có chiều sâu, mang đậm bản sắc dân tộc. 

IV. Ứng dụng phong cách Art & Crafts trong thiết kế nội thất

Vậy, làm thế nào để ứng dụng phong cách Art & Crafts trong thiết kế nội thất? Cùng Mộc Tinh Hoa ngắm nhìn các công trình hiện đại dưới đây. Hy vọng, những công trình độc đáo này sẽ là cảm hứng thiết kế tuyệt vời cho bạn và gia đình!

1. Phòng khách Art & Crafts 

Phòng khách Art & Crafts

Mẫu phòng khách Art & Crafts Trung Quốc

Phòng khách Art & Crafts

Thiết kế phòng khách tràn ngập ánh sáng

Phòng khách Art & Crafts

Phòng khách mộc mạc, sang trọng

Phòng khách Art & Crafts

Phòng khách nghệ thuật, ấm cúng

Phòng khách Art & Crafts

Thiết kế phòng khách Art & Crafts đẹp mắt

2. Phòng bếp Art & Crafts

Phòng bếp Art & Crafts

Phòng ăn thiết kế theo phong cách Art & Crafts

Phòng bếp Art & Crafts

Phòng bếp sáng sủa, ấm cúng

Phòng bếp Art & Crafts

Phòng bếp Art & Crafts mộc mạc, đơn giản

Phòng bếp Art & Crafts

Thiết kế phòng bếp sang trọng, ấm cúng

Phòng bếp Art & Crafts

Nhà bếp bằng gỗ đẹp mắt

Phòng bếp Art & Crafts

Phòng bếp Art & Crafts sáng sủa, gần gũi

3. Phòng ngủ Art & Crafts

Phòng ngủ Art & Crafts

Phòng ngủ Art & Crafts với họa tiết ấn tượng

Phòng ngủ Art & Crafts

Phòng ngủ sáng sủa, màu sắc hài hòa hấp dẫn

Phòng ngủ Art & Crafts

Phòng ngủ Art & Crafts màu sắc họa tiết trang nhã

Phòng ngủ Art & Crafts

Phòng ngủ bình dị, gần gũi

4. Phòng làm việc Art & Crafts

Phòng làm việc Art & Crafts

Phòng làm việc Art & Crafts truyền thống

Phòng làm việc Art & Crafts

Không gian màu sắc hài hòa, sáng sủa

Phòng làm việc Art & Crafts

Phòng làm việc Art & Crafts đơn giản, sáng sủa

Phòng làm việc Art & Crafts

Góc làm việc tràn đầy cảm hứng

Phòng làm việc Art & Crafts

Góc làm việc đậm chất nghệ sỹ

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang đậm nét đẹp thời gian, chiều sâu văn hóa, đó là lý do tại sao phong cách thiết kế Art & Crafts được nhiều gia đình ưa chuộng. Đây là phong cách thiết kế đặc biệt, độc đáo, phù hợp với cách sống người Việt. Để được tư vấn kỹ hơn về cách áp dụng phong cách thiết kế này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966 923 451. Bằng 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Mộc Tinh Hoa sẽ cung cấp cho gia đình bạn giải pháp thiết kế hiệu quả, chất lượng nhất. 

 

 

Để lại bình luận của bạn