Yêu cầu báo giá

GIỚI THIỆU

Với gần 16 năm gắn bó với Kiến trúc và Nội thất, Mộc Tinh Hoa cảm nhận nội thất mỗi căn nhà vừa thể hiện cái Tài của gia chủ, còn thể hiện cái Tâm và cái Tầm của gia chủ nữa. Thật vậy, trong cùng một chung cư hạng sang, không căn nào có nội thất giống căn nào, như mỗi gia chủ có tính cách và sở thích khác nhau vậy.
Nhiệm vụ của Mộc Tinh Hoa chính là thể hiện một cách tinh tế sự tài hoa của gia chủ bằng cách kết hợp hoàn hảo giữa Kiến Trúc – Phong Thủy – Tâm lý.

Ảnh sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc, phong thủy, tâm lý

Tại Mộc Tinh Hoa, sự thanh lịch tối thượng là triết lý mà chúng tôi tuân thủ, tuy nhiên chúng tôi cung cấp những thứ tốt nhất chỉ bằng một phần chi phí mà bạn mong đợi. Kể từ những ngày đầu mới hoạt động từ 2005 tới giờ, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm hơn 200 người , tham gia hàng trăm dự án lớn nhỏ. Chúng tôi cố gắng cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình trang nhã với mức giá, chất lượng và thời gian giao hàng tốt nhất trên thị trường. Kết quả hầu như nằm ngoài sự mong đợi của quý khách hàng, mang đến cho quý khách sự hài lòng đặc biệt, đó đơn giản là cam kết của chúng tôi. Thương hiệu Mộc Tinh Hoa đã được khẳng định bằng lượng khách hàng lớn trải dài trên toàn quốc và đang không ngừng tăng lên.

Sứ mệnh của Mộc Tinh Hoa:

  • -         Cung cấp sản phẩm giá trị gia tăng với giá cạnh tranh để khách hàng hài lòng.
  • -         Có đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) mạnh mẽ để thiết kế sản phẩm mới và sáng tạo.
  • -         Trở thành công ty hàng đầu trong thị trường nội thất gia đình.
  • -         Cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm sáng tạo và chất lượng hàng đầu với chi phí hợp lý.

Với sứ mệnh trên, Mộc Tinh Hoa đã tập trung xây dựng bộ phận Nghiên cứu và phát triển sản phẩm, từ đó luôn bắt kịp mọi xu hướng thiết kế trên thế giới, nắm bắt các giải pháp mới nhất về vật liệu, từ đó các nhà thiết kế của Mộc Tinh Hoa thỏa sức sáng tạo, đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Ảnh nội thất được thiết kế bởi Mộc Tinh Hoa

Mộc Tinh Hoa cũng hiểu, giá trị thương hiệu của chúng tôi được khẳng định bởi sự tin yêu của khách hàng. Chính vì thế Mộc Tinh Hoa tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong thiết kế cũng như thi công, đảm bảo cung cấp chất lượng hàng đầu đến mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Mộc Tinh Hoa – Uy tín hàng đầu, Giá trị dài lâu.

Tiêu chuẩn chất lượng :

Giải thưởng đạt được :

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MỘC TINH HOA

Mã số thuế: 0316823056

Địa chỉ: Số 877 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người đại diện: ông Đinh Tiến Minh

Điện thoại: 0919 240 189

Quản lý bởi: Chi cục thuế khu vực Quận 7 - huyện Nhà Bè