Yêu cầu báo giá

Lò nướng kết hợp lò vi sóng Fagor Q-Class 3MWB-44ATCGN

Thương hiệu: FAGOR
SKU: 3MWB-44ATCGN
Xuất xứ: Trung Quốc
Chính sách
Chat trực tuyến?
Giá Khuyến mại: 26,000,000 ₫
Giá Bán Lẻ: 32,500,000 ₫

Giá hiển thị theo thuộc tính lựa chọn:

Đăng ký nhận ưu đãi

Giờ làm việc: 8:00-21:00
Đơn hàng sau 18h sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Đặc điểm nội bật của lò nướng kết hợp lò vi sóng Fagor Q-Class 3MWB-44ATCGN

- Tính năng vi sóng Multiwave: Muốn hâm nóng thức ăn nhưng lớp bên ngoài bị cháy trong khi bên trong vẫn còn lạnh? Với lò vi sóng Fagor, đảm bảo món lasagne của bạn sẽ luôn hoàn hảo. Nhờ vào nhiều điểm phát xạ vi sóng Multiwave kết hợp với mâm xoay, giúp thức ăn được làm nóng đều ở bên ngoài lẫn bên trong.
- Tính năng nướng: Giữa đêm khuya và bạn lại thèm món heo quay với bì giòn rụm ? Không gì có thể đơn giản hơn, chỉ cần đặt thịt vào lò vi sóng Fagor, và chọn chức năng nướng, bạn sẽ có ngay món ăn nóng giòn thơm ngon. Nướng cả thế giới!
- Nướng kết hợp vi sóng: Bạn muốn món ăn được nướng với lớp ngoài giòn rụm mà vẫn chín mềm bên trong? Với tính năng nướng kết hợp Combigrill, kết hợp chế độ vi sóng và nướng, món ăn sẽ nóng sốt hoàn hảo với lớp vỏ ngoài thơm ngon và giòn tan.
- Rã đông theo thời gian: Bạn cần dùng một lát thịt lớn nhưng thịt lại bị đông đá? Đừng lo, hãy cài đặt thời gian rã đông, lò vi sóng Fagor sẽ rã đông thực phẩm giúp bạn. Không cần rã đông với thời gian dài, và giảm nguy cơ vi khuẩn phát triển trong thực phẩm. Lò vi sóng Fagor luôn luôn đúng giờ!
- Rã đông theo trọng lượng: Bạn muốn ăn pizza, nhưng nó hoàn toàn bị đông đá? Không sao cả! Hãy cài đặt cụ thể trọng lượng món ăn, lò vi sóng sẽ tự điều chỉnh công suất và thời gian rã đông. Với chế độ rã đông theo trọng lượng, thức ăn sẽ được rã đông một cách nhanh chóng mà không bị quá nhiệt.
- Chương trình nấu cài đặt sẵn: Phải lựa chọn công suất và thời gian phù hợp để làm một món ăn? Điều này không cần thiết với lò vi sóng Fagor. Chỉ cần để thức ăn vào lò, chọn món ăn và trọng lượng, lò vi sóng sẽ chạy chương trình phù hợp cho bạn. Thật dễ dàng và tiện lợi!
- Khóa trẻ em: Chắc hẳn, bạn không ít lần vô tình bật/ tắt lò hoặc thay đổi hoàn toàn cài đặt của nó? Với chế độ khóa trẻ em, rủi ro này sẽ được giảm thiểu đáng kể. Để kích hoạt hoặc hủy chế độ khóa, hãy nhấn tổ hợp phím thích hợp trên bảng điều khiển. Chế độ này đặc biệt hữu dụng khi nhà có trẻ nhỏ hoặc khi bạn tiến hành lau chùi thiết bị.

Tính năng nổi bật của lò nướng kết hợp lò vi sóng Fagor Q-Class 3MWB-44ATCGN

- Bề mặt: kính đen
- Màn hình: LED đỏ
- Vật liệu khoang chứa : inox
- Màu sắc khoang chứa: bạc
- Dung tích: 44L
- Mức nhiệt: 5
- Chương trình tự động: 13
- Khởi động nhanh
- Khoá trẻ em
- Nướng truyền thống, nướng vi sóng kết hợp, nướng đối lưu

Thông số kỹ thuật của lò nướng kết hợp lò vi sóng Fagor Q-Class 3MWB-44ATCGN

- Hiệu điện thế: 220V
- Tần số: 50Hz
- Công suất: 3.35 kW
- Công suất vi sóng: 900W
- Công suất nướng: 1750W
- Độ ồn: 63dB
- Kích thước thiết bị: 455.5Cx595Rx568.5Smm

  • Giá sản phẩm Bosch tại miền Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ !
  • Lắp đặt tại nhà.
  • Bảo hành tại nhà.
  • Vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sản phẩm cùng danh mục