Yêu cầu báo giá

Máy giặt Fagor 10Kg 3FE-10514 cửa trước

Thương hiệu: FAGOR
SKU: 3FE-10514
Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
Chính sách
Chat trực tuyến?
Giá Khuyến mại: 27,115,000 ₫
Giá Bán Lẻ: 31,900,000 ₫

Giá hiển thị theo thuộc tính lựa chọn:

Đăng ký nhận ưu đãi

Giờ làm việc: 8:00-21:00
Đơn hàng sau 18h sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Đặc điểm nổi bật của máy giặt Fagor 10Kg 3FE-10514 cửa trước

- Hỗ trợ hơi nước: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơi nước sinh ra trong máy giặt Fagor Electrodoméstico* tiêu diệt tới 99,99% vi-rút và 97% vi khuẩn, nhờ đó quần áo, ga trải giường và các loại vải khác được khử trùng hoàn hảo. Hơi nước được sử dụng trong quá trình giặt sẽ làm tơi các sợi vải, loại bỏ các nếp nhăn, giúp quần áo bạn luôn mịn màng và mềm mại.
- Chế độ giặt sơ: Đối với những loại quần áo bẩn nhiều, tính năng giặt sơ (Pre-wash) sẽ tối ưu được hiệu quả giặt của bạn. Prewash là một chức năng giặt vô cùng tinh tế và không gây hại hay ảnh hưởng gì đến quần áo, thậm chí cả những loại vải thô
- Cửa khổng lồ: Đường kính cửa máy giặt lớn hơn giúp cho việc lấy đồ giặt vào và lấy ra dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là khi giặt chăn, ga và khăn tắm.
- Chọn mức độ bẩn của quần áo khi giặt: Bạn có thể giặt quần áo trong thời gian ngắn hoặc dài hơn, ở nhiệt độ thấp hơn hoặc cao hơn bằng cách chọn mức độ bẩn, tùy thuộc vào độ bẩn của đồ giặt. Mức độ bẩn được đặt tự động trong một số chương trình giặt. Bạn có thể thay đổi theo ý muốn của mình. Lưu ý: Nếu không chạm vào nút chọn mức độ bẩn của quần áo, điều đó có nghĩa là không có bất kỳ thay đổi nào về việc chọn mức độ bẩn trong chương trình giặt đã chọn.
- Khóa trẻ em trên màn hình điều khiển: Tính năng Khóa Trẻ Em sẽ cho phép khóa các nút ấn, giúp chu trình giặt không vô tình bị thay đổi ngoài ý muốn. Để kích hoạt tính năng này, hãy nhấn giữ đồng thời nút 6 và 7 trong ít nhất 3 giây. ‘’CL’’ sẽ nhấp nháy trên màn hình điện tử trong 2 giây khi tính năng Khóa Trẻ Em được kích hoạt. Nếu không có nút nào được nhấn hoặc chương trình đã chọn bị thay đổi bởi nút xoay hộp số chương trình trong khi tính năng Khóa Trẻ Em được kích hoạt, ký tự “CL” sẽ nhấp nháy trên màn hình điện tử trong vòng 2 giây. Nếu tính năng khóa trẻ em đang hoạt động và một chương trình giặt đang chạy, khi nút xoay chương trình được chuyển sang vị trí “Tắt” và một chương trình khác được chọn, chương trình đã chọn trước đó sẽ tiếp tục chạy từ vị trí đã dừng. Để hủy chế độ Khóa Trẻ Em, hãy nhấn giữ đồng thời nút 6 và 7 trong ít nhất 3 giây cho đến khi ký tự “CL” trên màn hình điện tử biến mất.

Phụ kiện của máy giặt Fagor 10Kg 3FE-10514 cửa trước

- Dung lượng: 10kg
- Số lượng chương trình: 15
- Số vòng xoay: 1400 vòng/ phút
- Động cơ không chổi than: hiệu suất cao và hoạt động êm ái
- 4 lựa chọn tăng cường: giặt sơ, xả tăng cường, hỗ trợ sấy, giặt tiết kiệm/ giặt nhanh
- Khoang chứa Boomerang: giảm rung lắc và giữ cân bằng tốt hơn

Thông số kỹ thuật của máy giặt Fagor 10Kg 3FE-10514 cửa trước

- Màu đen
- Màn hình LED
- Núm vặn kim loại
- Cửa khổng lồ 510mm
- Tiêu chuẩn năng lượng: A+++
- Kích thước thiết bị: 845Cx597Rx582S mm
- Công suất: 2200W
- Hiệu điện thế: 220-240V
- Tần số: 50Hz

  • Giá sản phẩm Bosch tại miền Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ !
  • Lắp đặt tại nhà.
  • Bảo hành tại nhà.
  • Vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sản phẩm cùng danh mục