Yêu cầu báo giá

Muối rửa chén bát Finish

Xếp theo:
Muối rửa bát Finish loại 1.2kg
Muối rửa bát Finish loại 1.2kg Muối rửa bát Finish loại 1.2kg Làm mềm nước, loại bỏ các phân tử ion Ca+, Fe+, Mg+ có trong nguồn nước, giúp bát đĩa, đồ dùng bạc không bị đọng cặn, tăng tuổi thọ các chi tiết kim loại máy và đảm bảo sức khỏe con người.
Liên hệ
Muối rửa bát Finish loại 1.5kg
-25%
Muối rửa bát Finish loại 1.5kg Muối rửa bát Finish loại 1.5kg giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát, các ion Ca+, mg+ trong nước dùng cho máy rửa bát có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát như làm giảm tính năng xà phòng rửa bát, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt là các mảng bám làm bát đĩa xấu đi.
800,000 ₫ 600,000 ₫
Muối rửa bát Finish loại 4kg
-25%
Muối rửa bát Finish loại 4kg Muối rửa bát Finish loại 4kg là hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác.
600,000 ₫ 450,000 ₫
Muối rửa bát Finish Salt 1 Kg
Muối rửa bát Finish Salt 1 Kg Muối rửa bát chuyên dụng FINISH là thành phần không thể thiếu trong tất cả các loại máy rửa bát đĩa giúp bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và phun vũ khí cũng như đồ sành sứ và dao kéo.
Liên hệ
Muối rửa bát Finish Salt 1,5Kg
Muối rửa bát Finish Salt 1,5Kg Muối rửa bát chuyên dụng FINISH là thành phần không thể thiếu trong tất cả các loại máy rửa bát đĩa giúp bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và phun vũ khí cũng như đồ sành sứ và dao kéo.
Liên hệ